Đăng nhập Tạo tài khoản

Chế Phẩm Sinh Học Men Vi Sinh EM1, EM Gốc Cho Nuôi Thủy Sản Cá Tôm

Xuất xứ: Dopa

Vui lòng gọi

Chế phẩm sinh học men vi sinh EM1 hay còn gọi là EM gốc là loại chế phẩm sinh học vi sinh không chỉ dành cho nuôi thủy sản cá tôm, mà chế phẩm sinh học EM1 hay EM gốc còn có rất nhiều ứng dụng cho chăn nuôi, trồng trọt, là loại chế phẩm xử lý môi trường nước, phân hủy mùn bã hữu cơ, thức ăn dư thừa, kiểm soát khí độc cho ao nuôi thủy sản cá tôm, xử lý môi trường đất, là men tiêu hóa sống cho vật nuôi, cây trồng, kiểm soát dịch bệnh của thủy sản cá tôm và vật nuôi.

CHẾ PHẨM SINH HỌC MEN VI SINH HỮU HIỆU EM1 HAY EM GỐC TRONG TRỒNG TRỌT, CHĂN NUÔI, THỦY SẢN CÁ TÔM 

Tổng quan về vi sinh hữu hiệu EM gốc (men thủy sản, men nuôi tôm):

Dung dịch EM gốc hay còn gọi là EM1 có nghĩa là vi sinh vật hữu hiệu, thường được gọi với tên chế phẩm sinh học.  

Công nghệ vi sinh hữu hiệu – EM là một công nghệ sinh học hiện đại, đa tác dụng và an toàn được phát minh bởi các nhà khoa học Nhật bản đứng đầu là GS.TS. Teruo Higa đến nay đã phát triển và được nghiên cứu ứng dụng rất thành công

Là một công nghệ mở, từ những nguyên tắc và hoạt chất cơ bản, đến nay chế phẩm sinh học men vi sinh EM1 hay EM gốc  đã được sử dụng với rất nhiều công dụng trong trồng trọt, bảo vệ thực vật, chăn nuôi – thú y, sản xuất phân bón vi sinh, thuỷ sản, xử lý vệ sinh môi trường, cải tạo đất, sản xuất các thực phẩm và dược phẩm chức năng, xử lý làm sạch nước bị ô nhiễm, xử lý rác… với hàng trăm loại chế phẩm EM, hàng ngàn sản phẩm EM. Một ưu thế lớn của công nghệ EM là tính rất an toàn đối với cây trồng, gia súc, con người, môi trường… cả trong quá trình sản xuất, điều chế, sử dụng và bảo quản.

Công nghệ EM là công nghệ sản xuất và sử dụng chế phẩm EM là con đường của nông nghiệp thiên nhiên, nông nghiệp bền vững, nông nghiệp sinh thái

Chế phẩm sinh học men vi sinh EM1 ( EM gốc ) được cung cấp phân phối bởi Dopa.vn trên toàn quốc  

 

Thành phần chế phẩm sinh học EM1, EM gốc:

Dung dịch EM là chất lỏng, màu vàng nâu. Hoàn toàn vô hại với cây trồng, gia súc và con người, kỵ với các hoá chất. Cần được bảo quản nơi khô mát, có mùi thơm chua ngọt rất đặc trưng, độ pH dưới 3,5. Nếu độ pH trên 3,5 đặc biệt là trên 4, có mùi hắc hoặc thối là chế phẩm đã bị hỏng phải loại bỏ.

Thành phần vi sinh vật chủ yếu trong chế phẩm EM:

EM bao gồm từ 80 – 120 loại vi sinh vật có ích chủ yếu thuộc 5 nhóm sau:

– Vi khuẩn quang hợp: có tác động thúc đẩy các vi sinh vật khác nhau chuyển hóa chất dinh dưỡng từ khó tiêu sang dễ tiêu, phân hủy thức ăn dư thừa trong ao nuôi. Duy trì ổn định chất lượng nước, sự phát triển của tảo

– Vi khuẩn axit lactic: có tác dụng khử trùng mạnh. Phân huỷ nhanh chất hữu cơ làm mất mùi thối, giảm khí độc như H2S, NO2, NO3,…và làm sạch môi trường đáy ao nuôi tôm cá. Chuyển hoá thức ăn khó tiêu thành thức ăn dễ tiêu, kìm hãm sự phát triển các vi khuẩn có hại

– Men: tạo ra quá trình phát triển các chất sinh trưởng cho cây trồng và vi sinh vật.

– Xạ khuẩn: có tác dụng phòng chống các vi sinh vật có hại, sản sinh chất kháng sinh ức chế , kìm hãm vi sinh vật gây bệnh phát triển trong ao nuôi giúp quản lý dịch bệnh trên cá, tôm và phân giải, phân hủy mạnh chất hữu cơ thức ăn dư thừa trong ao quản lý chất lượng nước tránh ô nhiễm  

– Nấm men: Phân hủy thức ăn dư thừa tác dụng khử mùi, làm sạch môi trường ao nuôi, sản sinh vitamin và các axit amin.

– Như vậy, các vi sinh vật hữu hiệu EM hoàn toàn có bản chất tự nhiên, sẵn có trong thiên nhiên. Quá trình sản xuất hoàn toàn là một quá trình lên men với các nguyên liệu tự nhiên, không chứa đựng bất cứ sinh vật lạc hoặc biến đổi di truyền nào. Cho nên hoàn toàn đảm bảo “an toàn sinh học”.

Chế phẩm EM1 hay EM gốc là chế phẩm bao gồm nhiều chủng vi sinh vật, nấm men, xạ khuẩn hữu hiệu 

 

Tác dụng chế phẩm sinh học EM1, EM gốc:

EM có nhiều ứng dụng trong cây trồng, làm phân bón bón vi sinh, vừa là một chất kích thích sinh trưởng cây trồng và vật nuôi thông qua việc ủ với thức ăn trước khi cho ăn. Vừa là một loại nông dược phòng ngừa dịch bệnh. Vừa là chất khử trùng và làm sạch môi trường… Trong nuôi trồng thủy sản cá, tôm EM có tác dụng chủ yếu sau đây:

– EM thúc đẩy quá trình phân giải chất hữu cơ dư thừa trong đáy ao nuôi, thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh vật có ích trong môi trường nuôi, kìm hãm hoạt động của vi sinh vật hại. Qua đó góp phần cải tạo chất lượng nước ao nuôi giảm rõ rệt các khí độc như: H2S, NO2, NO3, NH3… trong ao nuôi gây ra hiện tượng cá, tôm bị ngộ độc, thiếu oxy, nổi đầu hoặc chết hàng loạt…sự có mặt của EM giúp kìm hãm sự hoạt động, phát triển của vi sinh vật gây bệnh trên cá tôm, tăng khả năng miễn dịch cho cá tôm, kiểm soát dịch bệnh trong ao nuôi tôm cá với chi phí thấp hiệu quả cao, không tồn dư và an toàn bền vững cho nuôi cá tôm.

– EM kiểm soát chất lượng nguồn nước, phòng tránh thối đáy trong nuôi thủy sản đặc biệt giai đoạn cuối nuôi. Xử lý ao tôm trước khi thả tôm, trong khi nuôi tôm và sau vụ thu hoạch tôm. Đặc biệt là tôm thẻ chân trắng và tôm sú nuôi công nghiệp mật độ dày, cũng như môi trường nuôi quảng canh, rất an toàn, thân thiện với môi trường và con người.

- Chế phẩm EM còn có tác dụng là một loại men tiêu hóa thức ăn sống, các vi sinh vật, nấm men có trong chế phẩm EM sẽ tiêu hóa thức ăn cho cá tôm thay thế các loại men tiêu hóa giúp cho đường ruột tôm cá khỏe mạnh phòng tránh các bệnh đường ruột, chướng bụng sình hơi, ăn không tiêu làm nong to đường ruột khỏe mạnh ở tôm thẻ, tôm sú, cá, ếch....giảm chi phí sản xuất dùng thuốc men tiêu hóa. 

- Chế phẩm EM khi kết hợp với Tỏi, vitamin, các loại cây thảo mộc... là liều thuốc phòng trị bệnh cho thủy sản, cá tôm, ếch rất hiệu quả trong phòng trị bệnh thường gặp trên các loài thủy sản, an toàn với các loài thủy sản cá tôm, tạo ra các thực phẩm sạch an toàn sinh học.

Chế phẩm EM rất hữu hiệu trong xử lý nguồn nước, làm men tiêu hóa sống cho thủy sản cá tôm 

Để chế phẩm EM1 hay EM gốc thật sự hữu hiệu thì người bạn đi cùng đó là mật mía rỉ đường cũng được Dopa.vn phân phối. Mật mía chính là nguồn thức ăn, dinh dưỡng của các loài vi sinh vật, nấm men, xạ khuẩn... có trong chế phẩm EM1 hay EM gốc giúp cho chúng phát triển và nhân lên gấp nhiều lần để tạo ra các chế phẩm EM2, CÁCH PHA Ủ CHẾ PHẨM SINH HỌC VI SINH EM2 TỪ CHẾ PHẨM EM1, EM GỐC, EM5, EM tỏi, EM Chuối.... sử dụng cho nuôi trồng thủy sản cá tôm ếch.

Dinh dưỡng thức ăn của chế phẩm EM1 hay EM gốc là mật mía rỉ đường 

Mật mía rỉ đường cũng được Dopa.vn cung cấp phân phối cùng chế phẩm EM1 hay EM gốc 

Lưu ý khi sử dụng các chế phẩm EM

- Không sử dụng các chế phẩm EM chung với thuốc kháng sinh, hóa chất diệt khuẩn, thuốc sát trùng, vôi...

- Để chế phẩm EM chỗ thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

- Nên sử dụng càng sớm sản phẩm càng tốt khi đã dùng sản phẩm

Video giới thiệu sản chế phẩm sinh học EM1 hay EM gốc ứng dụng chăn nuôi thủy sản cá tôm

 

 

Đọc thêm: CÁCH PHA Ủ CHẾ PHẨM SINH HỌC VI SINH EM2 TỪ CHẾ PHẨM EM1, EM GỐC

 

Mọi thông tin quý vị vui lòng liên hệ:

 

TRUNG TÂM  MÔI TRƯỜNG & VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP THUỶ SẢN DOPA

ĐC: 33/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội 

ĐT: 024 63 259 389 /09 7 7 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21  

Mail: thuocthuysan86@gmail.com

Web: http://thuysandopa.vn

 https://www.facebook.com/thuysandopa

Thuysandopa.vn là địa chỉ công ty đại lý phân phối cung cấp bán các sản phẩm thuốc thủy sản, thuốc phòng trị bệnh cho cá, tôm, ếch, chế phẩm sinh học, Men vi sinhchế phẩm EM gốc, Chế phẩm vi sinh, mật mía rỉ đường, chế phẩm xử lý đáy ao, chế phẩm gây màu nước ao nuôi cá tôm ếch, chế phẩm khử nước ao, vi sinh xử lý nước, chế phẩm vi sinh cho vật nuôi cây trồng. Sản phẩm chế phẩm sinh học, men vi sinh xử lý nước, men tiêu hóa, chế phẩm EM gốc chất lượng tốt hiệu quả, uy tín nhất trên toàn quốc.   

Ngoài ra Thuysandopa.vn còn là địa chỉ công ty cung cấp phân phối, bán các dòng sản phẩm máy tạo oxy cho ao hồ nuôi tôm cá, máy tạo oxy cho ao cá như: máy đánh sóng hai tầng, máy thổi khí, máy nén khí, đầu máy nén khí AT50, AT65, AT80, AT100... làm oxy đáy cho ao nuôi, Máy guồng quạt nước 2, 4, 6, 8, 10 cánh cho ao hồ nuôi tôm cá. Máy tam hoa biến tần tạo oxy cho ao nuôi mới nhất, máy sục khí bề mặt tạo mưa, Máy trộn cám thuốc men tiêu hóa chất lượng tốt, hiệu quả với bảng giá tốt nhất.....

Thuysandopa.vn áp dụng đa dạng các hình thức thanh toán vận chuyển trên toàn quốc tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tây, Hà Nội, TP HCM. Quý bà con, trang trại, đại lý có nhu cầu mua chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh, thuốc phòng trị bệnh cho cá tôm, thuốc thủy sản, máy tạo oxy cho ao hồ nuôi tôm cá tại các địa phương xin vui lòng liên hệ với Thuysandopa.vn tại Miền Bắc ☎️ 094 568 1121 Tại Miền Nam ☎️ 0977 710 403. Tại Miền Trung ☎️ 097 568 1121 để tiện cho khách hàng nhất khi khách hàng mua chế phẩm sinh học, men vi sinh cho cá tôm, thuốc thủy sản, chế phẩm em gốc tại công ty Thuysandopa.vn

1. Quý khách có thể lấy hàng tại kho của Thuysandopa.vn chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết địa chỉ lấy hàng và thanh toán luôn sau khi nhận được hàng. 

2. Với những khách hàng lớn, đơn hàng lớn khoảng cách từ kho của Thuysandopa.vn đến khách hàng không lớn hơn 100 Km chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tại địa chỉ của khách khàng  

3. Thuysandopa.vn sẽ giao hàng theo xe, chành chạy từ Hà Nội về các tỉnh và ngược lại. Yêu cầu khách hàng gửi tiền trước cho nhà xe, chành xe hoặc chuyển khoản trước cho Thuysandopa.vn trước khi chúng tôi bàn giao hàng hóa

4. Thuysandopa.vn sẽ vận chuyển qua các nhà bưu điện như VNPT, VIETTEL, GIAO HÀNG NHANH, GIAO HÀNG TIẾT KIỆM.... khi nhận được hàng quý vị thanh toán cho nhân viên bưu điện theo hình thức giao hàng thu tiền COD. Hoặc quý vị có thể chuyển khoản cho Thuysandopa.vn trước khi chúng tôi giao hàng. 

5. Quý vị cũng có thể mua hàng của Thuysandopa.vn qua shopee.vn, lazada..... Liên hệ với Thuysandopa.vn để biết thêm chi tiết.

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY 

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Gian hàng 3: https://shopee.vn/dopa.com.vn

 Khi quý vị chuyển khoản cho Thuysandopa.vn quý vị có thể chuyển khoản theo thông tin sau đây:

* STK : 103895929999 

Chủ tài khoản: Phạm Văn Đông

Tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bắc Hà Nội

**STK: 27910000509605 

Chủ tài khoản: Phạm văn Đông

Tại BIDV Chi nhánh Đại La 

*** STK: 1260201064687

Chủ tài khoản: Phạm Văn Đông 

Tại ngân hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn (AGRIBANK) CN Hồng Hà, Hà Nội.

Sau khi quý khách chuyển khoản vào một trong ba tài khoản trên. Quý vị có thể nhắn tin cho chúng tôi theo cấu trúc qua tin nhắn điện thoại: 097 568 1121 hoặc 094 568 1121

Tên Khách Hàng + Số Điện Thoại Liên Hệ + Số Tiền Đã Chuyển

Hoặc kết bạn với chúng tôi qua Zalo theo số: 097 568 1121 hoặc 094 568 1121 sau đó nhắn cho chúng tôi theo cấu trúc 

Tên Khách Hàng + Số Điện Thoại + Số Tiền Đã Chuyển + Địa chỉ nhận hàng 

Thuysandopa.vn là địa chỉ công ty cung cấp phân phối mua bán chế phẩm sinh học dùng trong nuôi trồng thủy sản cá tôm: như chế phẩm sinh học men vi sinh gây màu nước, chế phẩm sinh học men vi sinh xử lý đáy ao nuôi cá tôm, chế phẩm sinh học men tiêu hóa cho cá tôm, chế phẩm sinh học men vi sinh làm sạch ao, cắt tảo, chế phẩm sinh học khử mùi hôi thối ao nuôi cho thủy sản cá tôm ếch tốt uy tín và hiệu quả nhất. Chúng tôi Thuysandopa.vn cung cấp chế phẩm sinh học xử lý hầu hết các yếu tố môi trường bất lợi trong ao nuôi tôm cá đảm bảo cho các loài thủy sản sinh trưởng phát triển mạnh mẽ cho hầu hết các loài cá tôm thẻ chân trắng, tôm sú… Bà con cần một địa chỉ cung cấp phân phối chế phẩm sinh học, thuốc thủy sản, thuốc cho cá, thuốc cho tôm, thuốc cho nuôi trồng thủy sản phòng trị các bệnh thường gặp ở thủy sản, máy móc nuôi trồng thủy sản, máy tạo oxy cho ao hồ nuôi cá tôm, máy trộn cám thuốc cho cá... thì Thuysandopa.vn là một lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bà con chuyển hàng chế phẩm sinh học, thuốc thủy sản, máy tạo oxy cho ao nuôi cá tôm, thủy sản tôm cá trên toàn quốc như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tây, Hà Nội, TP HCM.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 

TRUNG TÂM  MÔI TRƯỜNG & VẬT TƯ NN THUỶ SẢN DOPA 

Địa Chỉ: Số 11/25 Ngõ 102 Đường Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội 

Điện Thoại: 024 63 259 389 / Hotline: 094 568 1121 / 097 568 1121 / 0977 710 403

Website:  www.thuysandopa.vn - www.dopa.vn - www.dobio.vn - www.dobio.com.vn

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY 

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Gian hàng 3: https://shopee.vn/dopa.com.vn

www.thuysandopa.vn cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi !

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ KỸ THUẬT, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ BÀ CON CŨNG CÓ THỂ CHAT NGAY VỚI CHÚNG TÔI QUA: 

FACEBOOK BẤM TẠI ĐÂYm.me/thuysandopa 

ZALO BẤM TẠI ĐÂY: bit.ly/visinhdobio 

 

Có thể bạn quan tâm

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Vận chuyển linh động Vận chuyển linh động
Zalo
Hotline
Thủy Sản Dopa Cung Cấp Thuốc Thủy Sản, Chế Phẩm Sinh Học, Men Vi Sinh