Đăng nhập Tạo tài khoản

Giới thiệu

Thuysandopa.vn tiền thân là trung tâm phân phối thuốc thủy sản, chế phẩm sinh học, chế phẩm EM gốc, máy tạo oxy cho ao hồ nuôi trồng thủy sản cá tôm với website: www.dopa.vn. Suốt 9 năm xây dựng và phát triển Dopa.vn đã phát triển thành công ty phân phối thuốc thủy sản, chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh, men vi sinh, men khử đáy, gây màu, chế phẩm EM gốc, máy tạo oxy cho ao hồ nuôi cá tôm hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của Dopa.vn ngày càng có mặt nhiều hơn tại các địa phương, tại các đại lý, tại các nông trang, trang trại của người chăn nuôi. Thuysandopa.vn hiểu được những băn khoăn lo lắng của người chăn nuôi. Mong muốn của người chăn nuôi là đàn vật nuôi thủy sản của mình khỏe mạnh – tăng trưởng nhanh – hiệu quả kinh tế cao. Chính vì thế Thuysandopa.vn ra đời nhằm chia lửa với công ty mẹ Dopa.vn để đáp ứng ngày càng sâu rộng. Đưa các sản phẩm thuốc cho cá, thuốc cho tôm, thuốc thủy sản, chế phẩm sinh học, men vi sinh, chế phẩm EM gốc tốt, chất lượng hiệu quả nhất đến tay người tiêu dùng với bảng giá chi phí hợp lý nhất. Thuysandopa.vn mong muốn đi gần với bà con hơn trong tiến trình hội nhập kinh tế. Thời đại của kinh tế tri thức, nền kinh tế kết nối và sẻ chia. Vì một nền nông nghiệp Xanh – Sạch – An Toàn – Bền Vững. Bằng cái tâm của các nhà khoa học, của nhà kinh doanh chúng tôi mong muốn đen lại cho bà con những sản phẩm tốt nhất, với giá hợp lý nhất.

Tầm Nhìn thuysandopa.vn

Thuysandopa.vn định hướng phát triển thành một công ty một sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam không ngừng đổi mới sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất trong nuôi trồng thủy sản. Góp phần nâng cao chất lượng nông thủy sản Việt Nam đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đáp ứng những điều kiện khắt khe nhất của các nhà nhập khẩu nông thủy sản Việt. Nâng cao chất lượng, giá trị Nông thủy sản Việt trên trường quốc tế.

Sứ Mệnh Thuysandopa.vn: “ Vì chất lượng, giá trị nông thủy sản Việt”

Giá Trị Cốt Lõi: Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân

  1. Tín: Thuysandopa.vn đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn cam kết chữ tín với khách hàng, đối tác và đặc biệt các dòng sản phẩm mà Thuysandopa.vn cung cấp. Luôn mang lại nhiều hơn những gì khách hàng, đối tác của chúng tôi mong đợi.
  2. Tâm: Thuysandopa.vn đặt chữ tâm là nền tảng quan trọng trong kinh doanh. Tôn trọng đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội và tuân thủ luật pháp ở mức cao nhất. Lấy khách hàng là trung tâm, đặt lợi ích, nhu cầu mong muốn của khách hàng làm tiêu chí phục vụ, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt với sự hài lòng cao nhất. Quan hệ với khách hàng thân thiết, ân cần như đối với người thân trong gia đình mình.
  3. Trí: Thuysandopa.vn luôn coi sáng tạo là sức sống, là sự phát triển sống còn của doanh nghiệp, nhằm tạo ra sự khác biệt, mang bản sắc rất riêng của mỗi sản phẩm dịch vụ Thuysandopa.vn cung cấp. Đề cao tính tự chủ, ứng dụng sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong quản lý, vận hành, luôn chủ động nâng cao chất lượng sản phẩm. Và luôn đề cao tinh thần học hỏi, lắng nghe và vượt lên chính mình.
  4. Tốc: Thuysandopa.vn lấy tốc độ, hiệu quả trong hành động làm thước đo giá trong quản lý, vận hành, nghiên cứu, phát triển sản phẩm để tạo ra bản sắc riêng. Thích ứng nhanh với mọi sự thay đổi nhằm đưa những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác, nhân viên.
  5. Tinh: Thuysandopa.vn có mục tiêu là môi trường của những con người tinh hoa, để làm lên những sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị tinh hoa đen lại nhiều hơn những gì khách hàng, đối tác, nhân viên mong đợi. Xây dựng bộ máy nhân sự tinh gọn, năng động, tự chủ và luôn thích ứng với sự thay đổi. Nơi con người Thuysandopa.vn đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực của mình. Thuysandopa.vn nơi chào đón những nhân tố xuất sắc, dám nghĩ dám làm và chịu mọi thử thách với sự thay đổi.
  6. Nhân: Thuysandopa.vn được xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng tấm chân tình, thiện chí, tình thân ái và tinh thần nhân văn. Thuysandopa.vn luôn coi trọng người lao động như một tài sản quý giá nhất. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tự chủ, sáng tạo và thân thiện. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.    
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Vận chuyển linh động Vận chuyển linh động
Zalo Hotline
Thủy Sản Dopa Cung Cấp Thuốc Thủy Sản, Chế Phẩm Sinh Học, Men Vi Sinh