Đăng nhập Tạo tài khoản

SUPPERMIX - Bí quyết nuôi tôm, cá,... động vật thủy sản tăng trọng nhanh, chất lượng cao

03/01/2024 Đăng bởi: Bùi Cương

Nuôi trồng thủy sản là một ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam, góp phần tạo ra nguồn thực phẩm dồi dào và giá trị xuất khẩu cao. Để nuôi trồng thủy sản đạt hiệu quả cao, cần chú trọng đến việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho động vật thủy sản.


SUPPERMIX bí quyết giúp tôm, cá, ếch tăng trưởng nhanh

SUPPERMIX có thành phần bao gồm:

  • Protein: Protein là thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất đối với động vật thủy sản, giúp cung cấp năng lượng, xây dựng cơ thể và phát triển các cơ quan. Protein trong SUPPERMIX có nguồn gốc từ động vật và thực vật, giúp cung cấp đầy đủ các axit amin cần thiết cho động vật thủy sản.

  • Vitamin: Vitamin là những chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình trao đổi chất, giúp động vật thủy sản khỏe mạnh và phát triển tốt. SUPPERMIX cung cấp đầy đủ các loại vitamin cần thiết cho động vật thủy sản, bao gồm vitamin A, vitamin C, vitamin K, vitamin H, vitamin PP, vitamin D3, vitamin E, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B4, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B9, vitamin B12.

  • Khoáng chất: Khoáng chất là những chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình trao đổi chất, giúp động vật thủy sản khỏe mạnh và phát triển tốt. SUPPERMIX cung cấp đầy đủ các loại khoáng chất cần thiết cho động vật thủy sản, bao gồm canxi, magie, mangan, sắt, đồng, kẽm, coban, selen, phốt pho, kali, lưu huỳnh.


SUPPERMIX men tiêu hóa cho vật nuôi thủy sản

  • Acid amin: Acid amin là thành phần cấu tạo nên protein, giúp cung cấp năng lượng, xây dựng cơ thể và phát triển các cơ quan. SUPPERMIX cung cấp đầy đủ các axit amin cần thiết cho động vật thủy sản, bao gồm leucine, methionine, arginine, aspartic acid, glycine, histidine, proline, glutamic acid, threonine, serine, alanine, tyrosine, valine, isoleucine, cystine, phenyl alanine, trytophan, lysine.

  • Men tiêu hóa: Men tiêu hóa là những enzyme giúp phân giải thức ăn thành các chất dinh dưỡng dễ hấp thu, giúp động vật thủy sản tiêu hóa thức ăn tốt hơn, tăng khả năng hấp thu và hệ số chuyển đổi thức ăn. SUPPERMIX cung cấp các loại men tiêu hóa cần thiết cho động vật thủy sản, bao gồm amylase, protease, hemicellulase, lipase.

  • Vi sinh vật có lợi: Vi sinh vật có lợi là những vi khuẩn có lợi cho động vật thủy sản, giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn, tăng cường sức đề kháng, chống stress và ngăn ngừa bệnh do vi khuẩn đường ruột gây ra. SUPPERMIX cung cấp các loại vi sinh vật có lợi cho động vật thủy sản, bao gồm Lactobacillus, Bacillus subtilis, Saccharomyces.


SUPPERMIX tăng cường sức đề kháng ở động vật thủy sản

SUPPERMIX có các công dụng sau:

  • Giúp động vật thủy sản ăn nhiều, mau lớn, rút ngắn thời gian nuôi, tăng khả năng tiêu hóa, hấp thu và hệ số chuyển đổi thức ăn thấp.

Nhờ có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, SUPPERMIX giúp động vật thủy sản ăn nhiều hơn, tiêu hóa thức ăn tốt hơn, hấp thu dinh dưỡng hiệu quả hơn. Điều này giúp động vật thủy sản tăng trưởng nhanh, đạt trọng lượng lớn trong thời gian ngắn, từ đó rút ngắn thời gian nuôi và giảm chi phí sản xuất.

  • Tăng cường chức năng giải độc gan, lợi mật, cá trắng thịt, đạt chất lượng xuất khẩu.

SUPPERMIX cung cấp các vitamin, khoáng chất và men tiêu hóa giúp tăng cường chức năng giải độc gan, lợi mật, giúp cá hấp thụ thức ăn

LIỀU DÙNG: Trộn 5g/1kg thức ăn hoặc 200g/1tấn cá, tôm cho ăn liên tục từ lúc nuôi đến khi thu hoạch

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 

TRUNG TÂM  MÔI TRƯỜNG & VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP THUỶ SẢN DOPA
ĐC: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21   

Website: www.dopa.vn - www.dobio.vn - www.dobio.com.vn - www.thuysandopa.vn

Facebook: www.facebook.com/thuysandopa

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY 

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Gian hàng 3: https://shopee.vn/dopa.com.vn

ĐỂ TÌM HIỂU THÊM SẢN PHẨM BÀ CON CŨNG CÓ THỂ CHAT VỚI CHÚNG TÔI QUA: 

FACEBOOK BẤM TẠI ĐÂYm.me/thuysandopa

ZALO BẤM TẠI ĐÂY: bit.ly/visinhdobio

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Vận chuyển linh động Vận chuyển linh động
Zalo Hotline
Thủy Sản Dopa Cung Cấp Thuốc Thủy Sản, Chế Phẩm Sinh Học, Men Vi Sinh