Đăng nhập Tạo tài khoản

THÔNG BÁO CHUYỂN VĂN PHÒNG GIAO DỊCH CỦA DOPA.VN

04/10/2020 Đăng bởi: Dopa

Thông báo

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Trung Tâm Môi Trường Vật Tư Nông Nghiệp Thủy Sản Dopa có thương hiệu dopa.vn xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, lời chúc thành công đến toàn thể quý công ty, quý đại lý, đối tác và quý bà con nông dân đáng kính của chúng tôi. Cảm ơn những tình cảm, sự ủng hộ sâu sắc của thể quý công ty, quý đại lý, đối tác và quý bà con nông dân đã giành cho dopa.vn chúng tôi suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi mong sự ủng hộ đó sẽ ngày càng bền chặt theo năm tháng để chúng ta luôn đi cùng nhau vì một nền nông nghiệp Việt Nam an toàn - bền vững - hiệu quả. Chúng tôi hiểu rằng được phục vụ quý công ty, quý đại lý, đối tác và quý bà con nông dân là trách nhiệm, sứ mệnh và là sự tồn tại của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi những con người của dopa.vn không ngừng hoàn thiện bản thân về mọi mặt vì một mục tiêu cao cả là phục vụ tốt nhất quý công ty, quý đại lý, đối tác và quý bà con nông dân góp phần nâng tầm giá trị nông, thủy sản Việt. Vì vậy để phục vụ tốt hơn, phát triển dopa.vn quy mô hơn tôi và toàn thể cán bộ, nhân viên xin phép quý công ty, quý đại lý, đối tác và quý bà con ra thông báo như sau:

Kể từ ngày 08/09/2016 văn phòng dopa.vn chính thức chuyển địa chỉ từ: 5/430 Bạch Đằng – Chương Dương - Hoàn Kiếm – Hà Nội về địa chỉ số: 37 đường Thạch Bàn – Phường Thạch Bàn – Quận Long Biên – Hà Nội (Gần ủy ban nhân dân phường Thạch Bàn).

 

 

 

Dopa.vn chuyển địa chỉ mới về 37 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội 

 

Chúng tôi hiểu rằng việc thay đổi địa chỉ sẽ gây ra không ít phiền phức trong giao dịch liên hệ giữa dopa.vn và quý công ty, quý đại lý, đối tác và quý bà con. Tôi và dopa.vn xin lỗi bà con về phiền phức này. Từ ngày 08/09/2016 địa chỉ văn phòng giao dịch của dopa.vn sẽ là:

37 đường Thạch Bàn – Phường Thạch Bàn – Quận Long Biên – Hà Nội (Gần ủy ban nhân dân phường Thạch Bàn).

 

 

Mọi thông tin quý vị vui lòng liên hệ:

 

TRUNG TÂM  MÔI TRƯỜNG & VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP THUỶ SẢN DOPA

ĐC: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội 

ĐT: 024 63 259 389 /09 7 7 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21  

Mail: thuocthuysan86@gmail.com

Web: http://thuysandopa.vn

 https://www.facebook.com/thuysandopa

 

Tôi và dopa.vn mong được sự ủng hộ của bà con

                                 

                                                                                            Thay mặt dopa.vn

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Vận chuyển linh động Vận chuyển linh động
Zalo Hotline
Thủy Sản Dopa Cung Cấp Thuốc Thủy Sản, Chế Phẩm Sinh Học, Men Vi Sinh