Đăng nhập Tạo tài khoản

TOP 5 SẢN PHẨM TẠO HỆ VI SINH TỰ NHIÊN CHO AO NUÔI CÁ CỦA BÀ CON

01/09/2022 Đăng bởi: Nguyễn Thắm

Vi sinh là cách loại sinh vật nhỏ bé nhưng có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của cá trong ao nuôi. Bà con cần bổ sung các loại lợi khuẩn để hạn chế sự sinh sôi của hại khuẩn, đảm bảo môi trường sống thuận lợi để cá phát triển. Dưới đây là top 5 sản phẩm tạo hệ vi sinh tự nhiên cho ao nuôi của Dobio để bà con tham khảo sử dụng. 

CHẾ PHẨM VI SINH BZT DOBIO - MEN VI SINH ĐẬM ĐẶC XỬ LÝ ĐÁY AO 

Dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến để tạo hệ vi sinh tự nhiên cho cá là BZT Dobio, các loại khí độc được loại bỏ trong ao nuôi, làm tăng lượng oxy hòa tan và giảm nguy cơ ngộ độc ở cá.

Men vi sinh BZT Dobio

Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng để làm sạch ao nước, phân hủy các loại thức ăn thừa và mùn bã hữu cơ. Hạn chế sự hình thành của các mầm bệnh gây hại ở cá giúp chúng khỏe mạnh, sinh trưởng tốt hơn. 

CHẾ PHẨM VI SINH DOBIO SUN - CHUYÊN GIA VI SINH KHỬ PHÈN, XỬ LÝ KHÍ ĐỘC

Trong Dobio Sun có chứa Thiobacillus sp, loại lợi khuẩn này có khả năng phá hủy Pyrit biến thành các chất ít độc hại hơn. Ngoài ra, còn có vi khuẩn Paracoccus biến H2S thành thức ăn giúp khử phèn cho ao nuôi.

Chế phẩm men vi sinh Dobio Sun

Phân hủy và làm giảm lượng lưu huỳnh trong đáy ao, loại bỏ các khí độc tích tụ trong môi trường nước. Ngoài ra, các lợi khuẩn này còn giúp phân hủy mùn từ xác hữu cơ và thức ăn tích tụ dưới đáy ao. 

CHẾ PHẨM VI SINH DOBIO CLEAN - XỬ LÝ NHỚT BẠT HIỆU QUẢ CAO

Sử dụng men vi sinh Dobio Clean là một trong những cách tạo vi sinh tự nhiên cho bể cá được nhiều người áp dụng. Sản phẩm giúp làm giảm nhớt trên thành ao, khử mùi hôi thối, phân hủy các loại thức ăn thừa và khi độc hại trong nguồn nước.

Chế phẩm vi sinh Dobio Clean

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng nước có khối lượng là 1 lít để bà con sử dụng dễ dàng hơn. Kể cả trong môi trường nền xi măng, lót bạt hoặc ao đất thì việc dùng Dobio Clean cũng là yếu tố cần thiết. 

Bên cạnh việc cải thiện đất ao nuôi và nước ao, men vi sinh còn có khả năng nâng cao sức đề kháng của cá. Đây được xem là loại men được đánh giá hiện nay bởi chứa nhiều lợi khuẩn có lợi cho sự sinh trưởng của cá. 

CHẾ PHẨM VI SINH DOBIO AZ - VI SINH XỬ LÝ KHỬ SẠCH ĐÁY AO

Sản phẩm men vi sinh Dobio AZ có khả năng làm sạch, chống thối đáy ao, ổn định màu nước, giảm thiểu các loại khí độc hại. Bên cạnh đó các loại men vi sinh cũng loại bỏ các loại tảo gây hại cho cá hiệu quả. 

Chế phẩm vi sinh Dobio AZ

Các vi sinh có khả năng phân hủy các loại chất thải từ cá và xác tảo chết lắng tụ ở đáy ao. Khử các loại khí độc trong ao như N02, H2S,NH3, Dobio AZ còn làm sạch các mùn bã hữu cơ, cấp cứu cá khi bị ngộ độc bởi môi trường. 

Bà con nên sử dụng với liệu lượng khuyến cáo từ nhà sản xuất để đạt hiệu quả tốt nhất. Trong trường  hợp nhiều khí độc hoặc môi trường nước nhiều vi khuẩn thì nên dùng tăng liều lượng với sự tư vấn của các chuyên gia. 

CHẾ PHẨM SINH HỌC EM GỐC - CHẾ PHẨM SINH HỌC XỬ LÝ AO NUÔI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Sản phẩm tập hợp các loại vi sinh cho ao nuôi cá hữu ích như: vi khuẩn quang hợp, xạ khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn lactic cùng với các enzym phân hủy sống cộng sinh trong môi trường. Chúng hỗ trợ nhau phát triển tạo thành hệ vi sinh tạo môi trường thuận lợi để cá phát triển đồng đều hơn. 

Bà con có thể dùng sản phẩm để cung cấp các lợi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn gây hại có cá trong ao nuôi. Chế phẩm EM Gốc còn được dùng trộn cho vật nuôi trong ao giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm các bệnh liên quan đến đường ruột.

𝐂𝐨́ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐝𝐚̂̃𝐧 đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠 𝐨̂ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̃𝐦 𝐦𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜, 𝐛𝐚̀ 𝐜𝐨𝐧 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 đ𝐞̂̉ 𝐭𝐚̣𝐨 𝐫𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐤𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐮̛́𝐜 𝐜𝐡𝐞̂́ 𝐬𝐮̛̣ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐬𝐨̂𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐡𝐚̣𝐢 𝐤𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐚̉𝐧𝐡 𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐚́ 𝐧𝐮𝐨̂𝐢. 𝐍𝐡𝐮̛ 𝐯𝐚̣̂𝐲, 𝐭𝐨̂𝐦 𝐜𝐚́ 𝐜𝐨́ 𝐦𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐬𝐞̃, 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐤𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐤𝐢́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐭𝐡𝐮 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐚̆𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 đ𝐞̂̀𝐮. 𝐁𝐞̂𝐧 𝐜𝐚̣𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐭𝐚̣𝐨 𝐯𝐢 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐮̛̣ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐛𝐞̂̉ 𝐜𝐚́, 𝐛𝐚̀ 𝐜𝐨𝐧 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐭𝐚̂𝐦 đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐚̆𝐧, 𝐡𝐚̣𝐧 𝐜𝐡𝐞̂́ 𝐜𝐡𝐨 𝐪𝐮𝐚́ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐬𝐞̃ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐚́𝐜 𝐦𝐮̀𝐧 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐥𝐚̀ đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐥𝐨̛̣𝐢 đ𝐞̂̉ 𝐜𝐚́𝐜 𝐯𝐢 𝐤𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐜𝐨́ 𝐡𝐚̣𝐢 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐬𝐨̂𝐢. 𝐍𝐞̂́𝐮 𝐪𝐮𝐚́ 𝐢́𝐭 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐜𝐚́ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐨́ đ𝐮̉ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 đ𝐞̂̉ 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧. 𝐍𝐡𝐮̛ 𝐯𝐚̣̂𝐲, 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐭𝐚̣𝐨 𝐯𝐢 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐮̛̣ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐛𝐞̂̉ 𝐜𝐚́ 𝐜𝐨́ 𝐲́ 𝐧𝐠𝐡𝐢̃𝐚 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐡𝐮̉𝐲 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐚̃ 𝐦𝐮̀𝐧 𝐤𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐜𝐨́ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐤𝐡𝐢́ đ𝐨̣̂𝐜. 𝐁𝐚̀ 𝐜𝐨̀𝐧 𝐧𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐤𝐲̀ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐥𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐩𝐡𝐞́𝐩 đ𝐞̂̉ 𝐜𝐚́ 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐮𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚𝐨. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM  MÔI TRƯỜNG & VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP THUỶ SẢN DOPA

ĐC: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội 

ĐT: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21  

Website: www.dopa.vn - www.dobio.vn 

Chat Facebook với chúng tôi ngay: m.me/thuysandopa

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY 

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

ĐỂ TÌM HIỂU THÊM SẢN PHẨM BÀ CON CŨNG CÓ THỂ CHAT VỚI CHÚNG TÔI QUA: 

ZALO BẤM TẠI ĐÂY: bit.ly/visinhdobio

 

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm hiệu quả Sản phẩm hiệu quả
Giá cả tốt nhất Giá cả tốt nhất
Vận chuyển linh động Vận chuyển linh động
Zalo Hotline
Thủy Sản Dopa Cung Cấp Thuốc Thủy Sản, Chế Phẩm Sinh Học, Men Vi Sinh